คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ “ค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์”

วันที่ 17 ต.ค.2561 เวลา 09.30 น. ผศ. ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานเปิดโครงการค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์ โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ“ค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์” ให้เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับความรู้ทางวิทยาศา
18 ตุลาคม 2561

ฟังธรรมบรรยายในโครงการสร้างเครือข่ายจิตอาสา ส่งเสริมพัฒนา คุณธรรม จริยธรรม ตามหลักพุทธวจน ในศตวรรษที่ ๒๑ โดย พระอาจารย์คึกฤทธิ์ โสตฺถิผโล ลงทะเบียนเริ่มตั้งแต่ 9.00-11.00 วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เริ่มกิจกรรมตั้งแต่ 12.00 น ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยรา

ขอเชิญเข้าร่วมงาน สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติชมนิทรรศการด้านวิทยาศาสตร์ การประกวดแข่งขันด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกิจกรรมอื่นๆมากมาย ณ. หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ร.ศ.ดร.ปิยระตน์ มูลศรีคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมถวายพระพรเนื่องในโอกาสมหามงคล 12 สิงหามหาราชินี วันแม่แห่งชาติ และสืบสานโครงการในพระราชดำริ

ขอแสดงความยินดี รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยและบริการวิชาการแก่สังคมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2560 ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมน้อยสีป้อ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์