คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินการจัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 5 เมษายน 2561 ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5 เมษายน 2561

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ได้กำหนดจัด “โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้านการส่งเสริมสุขภาพ” ในวันที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 08.00-16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
31 มีนาคม 2561

โครงการค่ายอาสาบำเพ็ญประโยชน์ส่งเสริมสุขภาพ เสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม และบูรณาการการเรียนรู้เพื่อทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ 4 "รวมพลังสร้างสรรค์ ผูกพันสามัคคี"

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร นักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการค่ายอาสาบำเพ็ญประโยชน์ส่งเสริมสุขภาพ เสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม และบูรณาการการเรียนรู้เพื่อทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ 4 "รวมพลังสร้างสรรค์ ผูกพันสามัค

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ดำเนินการจัดโครงการสืบสานงานบุญประเพณีสานสัมพันธ์ปีใหม่ไทย ในวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 08.00-15.00 น. ณ อาคารใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ และกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาบริเวณอาคารสิรินธร
10 มกราคม 2561