โครงการค่ายอาสาบำเพ็ญประโยชน์ส่งเสริมสุขภาพ เสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม และบูรณาการการเรียนรู้เพื่อทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ 4 "รวมพลังสร้างสรรค์ ผูกพันสามัคคี"

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร นักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการค่ายอาสาบำเพ็ญประโยชน์ส่งเสริมสุขภาพ เสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม และบูรณาการการเรียนรู้เพื่อทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ 4 "รวมพลังสร้างสรรค์ ผูกพันสามัค