ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาคประจำปี 2563ด้วย สป.อว.ได้ดำเนินการจัดงานสัปดาหวิทยาศษาตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค เพื่อส่งเสริมให้สังคมเกิดความตระหนักและสร้างองค์ความรู้ด้าน วทน.โดยมีนโยบายให้สนับสนุนงบประมาณแก่สถาบันศึกษาทั่วป
3 ธันวาคม 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมค่ายเยาวชนนักวิทยาศาสตร์ประจำปี 2562

ผ.ศ.ดร.ปิยะรัตน์ มูลศี เป็นประธานพิธีเปิด ค่ายเยาวชนนักวิทยาศาสตร์ประจำปี 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ณ.หอประชุมอาคารใหม่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
16 ตุลาคม 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2562ภายใต้แนวคิด

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. รศ.ดร.ธีระภัทรา เอกผาชัยสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้เป็นประธานเปิดงานจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2562ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาว

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนบทความงานวิจัยให้ได้ตีพิมพ์ในวาระสารระดับชาติหรือนานาชาติของบุคลากรสารวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับโรงเรียนเซนต์โยเซฟศรีเพชรบูรณ์ทำะิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ เพื่อพัฒคุณภาพนักเรียน โครงการยกระดับโรงเรียนก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาป