ประชุมเปิดภาคเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้ตำแหน่งทางวิชาการ และอาจารย์ที่จบการศึกษาระดับปริญาเอก

คณะวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยีได้จัดประชุม เปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561 และร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ประกบด้วย ผ.ศ.วิลาสินี ดีปัญญา และผ.ศ.ชูเกียรติ โพนแก้ว
30 มกราคม 2562

คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับโรงเรียนบ้านบุ่งคล้า จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาศักยภาพการเรียนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ.ห้องประชุม 1 อาคารสิรินธร เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2562
26 มกราคม 2562

คณะวิทยาศาสตร์และโทคโนโลยีได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ด้านการพัฒนางานในหน้าที่จากการวิจัยแบบ R2R ของบุคลากรสายสนับสนุนการนำเสนองานวิจัยที่ประชุมวิชาการระดับชาติหรือสู่การตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

คณะวิทาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ด้านการพัฒนางานในหน้าที่จากการวิจัยแบบ R2R ของบุคลากรสายสนับสนุนการนำเสนองานวิจัยที่ประชุมวิชาการระดับชาติหรือสู่การตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ ที่ หอประชุม 1 อาคารสิรินธร เมื่อวันท
16 มกราคม 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ “ค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์”

วันที่ 17 ต.ค.2561 เวลา 09.30 น. ผศ. ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานเปิดโครงการค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์ โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ“ค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์” ให้เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับความรู้ทางวิทยาศา
18 ตุลาคม 2561

ฟังธรรมบรรยายในโครงการสร้างเครือข่ายจิตอาสา ส่งเสริมพัฒนา คุณธรรม จริยธรรม ตามหลักพุทธวจน ในศตวรรษที่ ๒๑ โดย พระอาจารย์คึกฤทธิ์ โสตฺถิผโล ลงทะเบียนเริ่มตั้งแต่ 9.00-11.00 วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เริ่มกิจกรรมตั้งแต่ 12.00 น ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยรา