ขอเชิญเข้าร่วมงาน สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติชมนิทรรศการด้านวิทยาศาสตร์ การประกวดแข่งขันด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกิจกรรมอื่นๆมากมาย ณ. หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ร.ศ.ดร.ปิยระตน์ มูลศรีคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมถวายพระพรเนื่องในโอกาสมหามงคล 12 สิงหามหาราชินี วันแม่แห่งชาติ และสืบสานโครงการในพระราชดำริ

ขอแสดงความยินดี รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยและบริการวิชาการแก่สังคมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2560 ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมน้อยสีป้อ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ สำหรับวิเคราะห์ตัวอย่าง ยุคไทยแลนด์ 4.0

อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ (เครื่องปั่นข้อเหวี่ยงความเร็วสูง และเครื่อง UV/Vis Spectrophotomete) สำหรับวิเคราะห์ตัวอย่าง ยุคไทยแลนด์ 4.0