ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย เข้าร่วม “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.ปช. ประจำปีการศึกษา 2560” ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 07.30 – 16.00 น. ณ หอประชุมประกายทองมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่ต้องเข้าร

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย เข้าร่วม "โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐" ในวันศุกร์ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๓๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
12 มีนาคม 2561

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ โครงการอบรมเทคนิคการสอนวิทยาศาตร์ (ทางด้านฟิสิกส์)

โครงการอบรมเทคนิคการสอนวิทยาศาตร์ (ทางด้านฟิสิกส์) ตามแบบการสอบโอเน็ตสำหรับครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในเขตพื้นที่การศึกษาเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2561 ณ ห้องปฎิบัติการฟิสิกส์ ชั้น 2 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี