รศ.ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี คณบดีคณะวิทยาและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสอนเสริมวิชาอังกฤษ ณ ห้องประชุม 1 อาคารสิรินธร เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ได้มีความรู้ควาเข้าใจภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏบัติการเรื่อง กลยุทธ์การปรับปรุงหลักสูตรใหม่และหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ณ.ห้องประชุม 1 อาคารสิรินธร วันที่ 25 มิถุนายน 2562
24 มิถุนายน 2562

คณะวิทยฯ เปิดโครงการ Safety Day 2019 ส่งเสริมความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ระดับโรงเรียน

วันที่ 20 ม.ย.2562 เวลา 09.00 น. รศ.ดร.ธีระภัทรา เอกผาชัยสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการ Safety Day 2019 ส่งเสริมความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ระดับโรงเรียน เพื่อให้ความรู้แก่บุคลากรทางการศึกษาได้มีความรู้ความเข
20 มิถุนายน 2562

เอกสารประกอบการอบรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การเขียน การผลิตและการเผยแพร่ตำราหนังสือวิชาการระดับอุดมศึกษา

อบรมการพัฒนาศักยภาพด้านการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร-ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2561-2562