โครงการบริการวิชาการ
ชื่อโครงการ | : | กิจกรรมที่ 3 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ แปรรูปวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของท้องถิ่น น้ำพริกกากหมู |
เจ้าของโครงการ | : | อาจารย์ ดร.นฤมล จันทร์มา |
วันที่ดำเนินโครงการ | : | 20 มีนาคม 2564 |
ปี | : | 2564 |
งบประมาณ | : | 40,000.00 บาท |
ตัวชี้วัด/ค่าเป้าหมาย | : | - |
บูรณาการกับการเรียนการสอน | : | - |
ผลการดำเนินงาน | : | - |
การดำเนินผล | : | - |
สถานะโครงการ | : | ดำเนินการเสร็จสิ้น |
ไฟล์โครงการ | : | ไม่มีไฟล์เอกสาร |