วันที่ 12 มกราคม 2565 คณะผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลงพื้นที่ศึกษาดูงานที่ มณฑลทหารบกที่ 36 ค่ายพ่อขุนผาเมือง เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง ในโครงการทหารพันธ์ดี เพื่อนำองค
12 มกราคม 2565 ผู้เข้าชม 6

อธิการบดี ร่วมหารือ กับคณะวิทยฯ เตรียมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและบริการตรวจรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของจังหวัด **************************** วันที่ 27 ธ.ค. 64 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวภา ชูมณี รองคณบดีฝ่ายศูนย์วิทยาศาสตร์ พร้อมด
27 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 70

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ต้อนรับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เพื่อเยื่อมชมสถานท

วันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ต้อนรับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่ง
24 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 52

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สำหรับ การเรียนการสอน การวิจัยและทดสอบคุณภาพตัวอย่างตามความต้องการของท้องถิ่นในจังหวัดเพชรบูรณ์ **************************
23 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 51

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักเขียนแบบประเมินค่างานเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น

วันนี้ (17 ธันวาคม 2564)ผศ.ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักการเขียนแบบประเมินค่างานเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ณ ห้องประชุม SCI2 อาคารคณะวิยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังใหม่ เพื่อเ
17 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 40