โครงการอบรมยกระดับความสามารถด้านดิจิทัจ ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการปลูกป่า ปลูกจิตสำนึกรู้รักษ์ธรรมชาติ

ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยรองคณบดี มอบกระเช้าขวัญ แสดงความยินดีกับ นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี

วันที่ 13 ม.ค.2563 เวลา 15.00 น. อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ได้พร้อมใจกันไปส่งความสุขมอบของขวัญ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี คณ
13 มกราคม 2563