ข้อมูลงานวิจัย

ชื่องานวิจัย : การวิเคราะห์ปริมาณโลหะในเมล็ดกาแฟดิบ เมล็ดกาแฟอบ เมล็ดกาแฟคั่ว และกากกาแฟในชุมชนผู้ปลูกกาแฟจังหวัดเพชรบูรณ์
เจ้าของโครงการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจิรา คุ้มทรัพย์
ประเภทงานวิจัย : ทุนอุดหนุนงานวิจัย ทุนพัฒนาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 112,000.00 บาท
ปี : 2567
Full Text : ไม่มีไฟล์เอกสาร