วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 น. ณ บริเวณหน้าห้องอธิการบดี ชั้น 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประชุมและปรึกษาหารือเกี่ยวกับการใช้อาคารบรรณราชนครินทร์ (ห้องสมุดเก่า) เพื่อเป็นการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในโครงการปรับปรุงสถานที่เพื่อเป็นอาคารที่ใช้ผลิตยาสมุนไพร รวมถึงการปลูกสมุนไพรต่าง ๆ และใช้ในการผลิตเครื่องสำอางค์ของสาขาการแพทย์แผนไทย รวมถึงปรับปรุงหน่วยปฏิบัติการเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ