วันนี้ (16 ธ.ค. 64) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เขมปริต ขุนราชเสนา

ประธานสาขา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขา มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ คนใหม่

จากนั้น อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เดือนฉาย ไชยบุตร ที่ได้รับแต่งตั้งในตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและเทคโนโลยีสารสนเทศ