วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ทีมวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ลงพื้นที่เข้าพบฝ่ายวิชาการและฝ่ายแนะแนว โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ โรงเรียนผาเมืองวิทยาคม และโรงเรียนโรงเรียนผาแดงวิทยาคม อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ การประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษา ทุนการศึกษา การจัดโครงการบริการวิชาการต่างๆ การแจ้งข้อมูลข่าวสารวิชาการ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการรับสมัครนักศึกษาและการประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีต่อไป