คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพฑูรย์ สอนทน

ที่ได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565/66 จากศูนย์ศึกษาปัญหาการพนัน คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

โครงการวิจัย เรื่อง “ความสัมพันธ์ระหว่างพฤติกรรมการเล่นการพนันออนไลน์ กับปัญหาการติดการพนันในช่วงการระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ของนักเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดเพชรบูรณ์”