วันที่ 27-28 มิถุนายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะและความรู้ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาสมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาให้ได้มาตรฐานในระดับสากล (CEFR) และให้นักศึกษามีความพร้อมทางด้านความรู้ และทักษะภาษาอังกฤษ อันจะนำไปสู่การบูรณาการกับการเรียนและการออกไปปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 ตึกวิทยาศาสตร์หลังใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วิทยาการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีรพรรณ พรหมประเสริฐ และ อาจารย์จินตรัตน์ แสงศิริ