วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ร่วมประชุมหารือ การคัดเลือกบทความเพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฉบับที่ 2 ปี พ.ศ. 2565 ในประชุมความร่วมมือทางวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทั้ง 4 สถาบัน (ว4 มรภ.) ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

โดยการประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์การประชุม