วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ผู้แทนคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมพิธีลงนามความร่วมมือว่าด้วยเรื่อง การยกระดับคุณภาพนักเรียนและโรงเรียนก้าวสู่ความเป็นเลิศ โดยมีมหาวิทยาลัยเป็นพี่เลี้ยง (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยและสถานศึกษา โดยลงนามบันทึกข้อตกลงระหว่าง 2 หน่วยงาน ร่วมกันซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และเซอร์ดาเมียน ปิยวรรณ วงศ์วณิชย์เจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์โยเซฟศรีเพชรบูรณ์ ร่วมลงนามและถ่ายภาพร่วมกัน ที่ห้องประชุมโยเซฟ ชั้น 1 อาคารเซนต์โยเซฟ โรงเรียนเซนต์โยเซฟศรีเพชรบูรณ์
 ภาพ: งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์