วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะและความรู้ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ในศตวรรษที่ 21 ในหัวข้อกิจกรรม Communicative English in the 21st Century ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (กิจกรรม 2 วัน คือวันที่ 19-20 กรกฎาคม 2565) ภาพกิจกรรม (วันที่หนึ่ง)
ขอขอบคุณ วิทยากร ทีมงานผู้ดำเนินโครงการ แม่บ้านและนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ทุกคนที่เข้าร่วมอบรมด้วยความตั้งใจเป็นอย่างดี