ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังอบรม การใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ขั้นสูงของสาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์
ในวันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565
เวลา 9.00-16.00 ณ ห้องประชุม 1 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์
โดยดำเนินการร่วมระหว่างสาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์และบริษัทกิ๊บไทย
อบรมฟรี