วันที่ 4 มีนาคม 2565 งานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ให้มีความพร้อมเหมาะสมกับการทำงานในอนาคต ทั้งในด้านบุคลิกภาพการแต่งกาย ทักษะSoft skills