วันที่ (13 มีนาคม 2566) เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมประกายทอง  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  กองพัฒนานักศึกษา  ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาค ปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการสำเร็จการศึกษา ในการนี้ อาจารย์สุภาพร  บางใบ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนและอาจารย์ยุภา  คำตะพล รองผู้อำนวยการ ร่วมบรรยาย ในหัวข้อเรื่อง "การขอสำเร็จการศึกษาและการขอรับวุฒิการศึกษา" สำหรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังได้ร่วมถ่ายภาพกับผู้สำเร็จการศึกษา