"PCRU Freshy Camp"
โครงการเตรียมความพร้อมก้าวแรกสู่บัณฑิตอินทนิล ประจำปีการศึกษา 2566
ที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้บริหารคณะ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมทั้งรองคณบดี ประธานสาขาวิชา และคณาจารย์ในคณะ
เข้าร่วมโครงการฯ ท่านคณบดีได้กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งแนะนำผู้บริหาร และคณาจารย์ภายในคณะ โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 66 คณะวิทยาการจัดการ  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการในรุ่นที่ 2 นี้