วันที่ 12 พฤษภาคม  2566 เวลา 13.00  น. ผศ.ดร.ปรีชา  ศรีเรืองฤทธิ์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์จากหลักสูตรสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าพบ นพ.นิติ เหตานุรักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเพชรบูรณ์   เพื่อปรึกษาหารือประสานความร่วมมือทางวิชาการ ต่างๆ อาทิ ขอความอนุเคราะห์ให้โรงพยาบาลเพชรบูรณ์  เป็นแหล่งฝึกงาน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ของนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ที่กำลังจะเปิดรับนักศึกษาในปีการศึกษา 2567 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ต่อไปในอนาคต