คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรสายวิชาการ ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น และผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

..............................................................

วันที่ 7 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมหมื่นจง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้จัดประชุมคณาจารย์ ข้าราชการพลเรือน พนักงานมหาวิทยาลัย อาจารย์ประจำพิเศษ พนักงานราชการ ลูกจ้างประจำ และพนักงานประจำมหาวิทยาลัย ก่อนเปิดภาคการศึกษาที่ 1/2566 โดยก่อนการประชุมได้มีการมอบของที่ระลึกให้แก่บุคลากรที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก และบุคลากรที่ได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปี 2566