คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  จัดโครงการรับขวัญน้องใหม่ ปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ และประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566
วันที่ 11 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์  คุ้มทรัพย์   คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการรับขวัญน้องใหม่ ปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ และประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566
โครงการดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อธำรงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามการแสดงความกตัญญูกตเวที เเละสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ปลูกฝังความรัก ความศรัทธา และเสียสละ ของพ่อขุนผาเมืองเพื่อเป็นเเนวทางการต่อยอดความมีจิตอาสา สร้างภาพลักษณ์เเละทำให้น้องใหม่เกิดทัศนคติที่ดีต่อประเพณีรับน้องใหม่ และมีขวัญกำลังใจในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ทำให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบถึงกฏ ระเบียบการปฏิบัติที่ถูกต้อง เเละกระบวนการจัดการเรียน การสอน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจระหว่างมหาวิทยาลัยกับผู้ปกครองนักศึกษา