วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์อิสระ ตั้งสุวรรณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และบุคลากร เข้าเยี่ยมนักศึกษา นายวีระพล สาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ประสบอัคคีภัย ไฟไหม้บ้าน ณ ตำบลห้วยไร่ อำเภอหล่มสัก และได้มอบทุนสนับสนุนช่วยเหลือเบื้องต้นจำนวน 5,500 บาท

เบื้องต้นมีการสอบถามกับครอบครัวนักศึกษา มีความต้องการความช่วยเหลือในด้านอุปกรณ์ช่างเพื่อใช้สำหรับประกอบอาชีพของบิดา ทั้งนี้หากอาจารย์ บุคลากรท่านใดประสงค์จะร่วมบริจาค สามารถบริจาคได้ที่สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายในวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 โดยนางสาวสุนิต สร้อยทอง จะเป็นผู้รวบรวม และคณบดีจะดำเนินการมอบให้กับครอบครัวนักศึกษาอีกครั้งค่ะ