ผ.ศ ดร.กาญจณ์  คุมทรัพย์ ได้เป็นประธานเปิด โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการเขียนคู่มือปฏิบัติงานหลักของพนักงานมหาวิทยาลัย การจัดทำแผนปฏิบัติราชการรายปี  พ.ศ.2567 และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานประกันคุณภรพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในวันที่ 6-7 กรกฏราคม พ.ศ.2566 โดยมี ร.ศ.สุรชัย  ขวัญเมือง เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่พนักงานมหาวิทยาลัย ณ.รีสอร์ท มอสวิว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์