วันที่ 24 กรกฏาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดโครงการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ภาษาอังกฤษเล่าเรื่องตามบริบทของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมี ผศ.ดร.ชูเกียรติ  โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษาได้เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่า โดยมีนางสาวชลธิชา  ภูจุ้ยและ ดร.ฤทัยรัตน์  น้อยคนดี เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ณ ห้องประชุม 200 ที่นั่ง อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์