วันที่10 สิงหาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการโครงการสร้างเครือข่าย กับครูแนะแนว และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ณ โรงเรียน ผาแดงวิทยาคม อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เพื่อทางคณะจะได้หาแนวทางที่จะออกแนะแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567

นำทีมโดย ผศ.ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา