คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะและความรู้ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ระหว่างวันที่ วันที่ 21-23  สิงหาคม 2566 ห้องประชุม SCI1 ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์