นที่ 29 พฤศจิกายน 2566
เวลา 09.00-16.00น.
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ได้จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสมรรถนะและทักษะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุม IT108 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
วิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิณาภัณฑ์  นิธิยุวิทย์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และอาจารย์ยุภา คำตะพล รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอขอบคุณคะ