คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้างานครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  “Think Global Work Local : พัฒนาท้องถิ่นสู่สากล”
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เปิดงาน ครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  “Think Global Work Local : พัฒนาท้องถิ่นสู่สากล”  วันแรกบรรยากาศสุดคึกคัก
 โดยได้รวบรวมการจัดนิทรรศการไว้ภายในหอประชุม 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ต่าง ๆ ดังนี้
 - นิทรรศการ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
 - นิทรรศการผลงานนวัตกรรมโดดเด่นของ 6 คณะ
 - นิทรรศการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก
 - นิทรรศการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนยั่งยืน  สู่แพลตฟอร์มออนไลน์
 - นิทรรศการการยกระดับนวัตกรรมชุมชนด้วยกระบวนการ วิศวกรสังคม
 - นิทรรศการด้านพัฒนาครู
 - นิทรรศการสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเล
 - นิทรรศการชุมชนดิจิทัล
 - นิทรรศการเทคโนโลยีด้านพลังงาน : ยานยนต์ไฟฟ้า,  โซลาร์เซลล์, พลังงานอัจฉริยะ, Low Carbon
 - นิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากเครือข่ายหน่วยงาน   ภายนอกทั้งภาครัฐและภาคเอกชน
 นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกสไตล์งานวัด   มหกรรมไฟประดับ (50th PCRU Illumination Show)  การ จำหน่ายสินค้าชุมชน/คาราวานสินค้าราคาถูก/อาหารอร่อย (Street Food/ Food Truck)  บริเวณภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  และ กิจกรรมนิทรรศการคณะและหลักสูตรสาขาวิชา  รอบ ๆ สระน้ำ    หน้าหอประชุม 50 ปี  มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science Caravan) ณ หอประชุมประกายเพชร  และ มหกรรมแสดงเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า (EV Technology) และการจัดแสดงผลิตภัณฑ์รถยนต์(Motor Show) บริเวณด้านข้างหอประชุม 50 ปี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
 และในภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.00 น.  พิธีเปิดเวทีเวทีศิลปวัฒนธรรมและการแสดง
   ณ เวทีศิลปวัฒนธรรมและการแสดง