“สร้าง เสริม สุข” และแนะนำการทำงานศูนย์การเรียนรู้ที่ทำหน้าที่ส่งเสริมการถ่ายทอดและขยายผลงานสุขภาวะองค์กรสู่สังคมรอบข้างโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

วันที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 3 โครงการพิเศษศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพอาคารอเนกประสงค์ “โรงแรมช่ออินทนิล” ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ต้อนรับทีมงานสำนักงานกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) (สำนัก8) และคณาจารย์จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ที่ลงพื้นที่ประชุมรับฟังผลการดำเนินงานโครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร พื้นที่ตัวอย่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

กิจรรมในครั้งนี้ มีการนำเสนอทิศทางการดำเนินงานของแผนสร้างเสริมสุขภาวะในองค์กร โดย นายพงษ์ศักดิ์ ธงรัตนะ (ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร) การนำเสนอกรอบการดำเนินงานของโครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ตรรกพร สุขเกษม หัวหน้าโครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร อีกทั้งยังมีการแนะนำทีมงานศูนย์การเรียนรู้ที่ทำหน้าที่ส่งเสริมการถ่ายทอดและขยายผลงานสุขภาวะองค์กรสู่สังคมรอบข้างโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชบูรณ์ และนำเสนอโครงการและกิจกรรมในการสร้างมหาวิทยาลัยแห่งความสุข Happy University ภายใต้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชบูรณ์ (VDO) โดย รองศาสตราจารย์ ดร. กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชบูรณ์

*******************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว /ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU