เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิสระ ตั้งสุวรรณ์ รองคณบดี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยนางสาว สุนิต สร้อยทอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรมของผู้นำนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาคีเครือข่าย 8 ราชภัฏภาคเหนือ ค่ายอาสาบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่งเสริมจริยกรรมและบูรณาการการเรียนรู้ งานประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม ครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 7 กุมภาพันธ์ 2567

ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร