วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สส.วท.) ได้ดำเนินการจัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้สะเต็มสิ่งแวดล้อมที่เชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้กับนักเรียนระดับประถมศึกษา ป.4-ป.6 และนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ม.1-ม.3 ซึ่งมีนักเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 8 โรงเรียน รวมทั้งสิ้น 213 คน