สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพขรบูรณ์ ร่วมนำเสนองานการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 12 (The Asia Undergraduate Conference on Computing: AUC2 2024) นำโดย  ร.ศ. ดร.สุรเชษฐ์เอือมสำอาง รองอธการบดีฝ่ายวิชาการ ผ.ศ.เขมปริต  ขุนราชเสนาและ ผ.ศ.ดวงจันทร์  สีหาราชได้นำนักศึกษา ชั้นปีที่ 2และปีที่ 4 ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ณ มหาวิทยาลัยสารคาม  ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567