วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2567 สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำโดย ผศ.สุภาพร วิสุงเร อ.ดร.กัญญารัตน์ เดือนหงาย อ.ศุมาลิณ ดีจันทร์ อ.นวรัตน์ มีชัย และอ.ผกามาศ ปะระทัง ได้รับเชิญจากคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ แผนการที่ 3 การสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ ณ วิสาหกิจชุมชนว่านสมุนไพรคำกา ตำบลดงมูลเหล็ก อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งได้จัดกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใหม่ คือ ครีมว่านสมุนไพร ตราคำกา โดยสมาชิกกลุ่มวิสาหกิจชุมชนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม และได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้อีกด้วย