มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมยกระดับคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา ตามเครือข่ายประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน วันที่ 4-5 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. สุรเชษฐ เอี่ยมสำอาง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ   รองศาสตราจารย์ ดร. กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และคณาจารย์คจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา ตามเครือข่ายประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA) และการนำไปใช้ ณ หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

การเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ เป็นการพัฒนาศักยภาพของคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ในการนำเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา ตามเครือข่ายประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA) ไปใช้ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์