คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทยประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) หลักสูตรครูเมตาเวิร์ส (Metaverse)

วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานการเปิดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทยประเภทประกาศนียบัตร(Non-Degree) หลักสูตรครูเมตาเวิร์ส(Metaverse) ณ ห้องประชุม IT 108 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้รับผิดชอบโครงการกล่าวว่า โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อผลิตกำลังคนที่มีความสามารถในการเลือกใช้เครื่องมือเพื่อการออกแบบการสร้างสื่อดิจิทัล ตอบสนองความต้องการของผู้เรียนพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการจัดการศึกษาและผู้ที่มีความสนใจในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกับการสร้างสื่อการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้โลกใหม่ และเพื่อตอบสนองนโยบายการเรียนรู้ในทศวรรษที่ 21 เพื่อรองรับโลกแห่งการเรียนรู้ใหม่และการเรียนรู้ความจริงเสริม VR โดยมีบุคลากรทางการศึกษา ครู อาจารย์ นักศึกษาและผู้ที่ทำงานแล้วเข้าร่วมการอบรม

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย :งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU/ภาพ /ข่าว