มรภ.เพชรบูรณ์ รับการตรวจประเมินรับรองสถานฝึกอบรมการนวดไทยเพื่อสุขภาพ

> วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมอิทนาผาลัม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินรับรองสถานฝึกอบรมการนวดไทยเพื่อสุขภาพ โดยคณะทำงานตรวจประเมินสถานฝึกอบรมการนวดไทยเพื่อสุขภาพและด้านการบริการเพื่อสุขภาพอื่นๆ จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก

>>การตรวจประเมิน ครั้งนี้ คณะกรรมการกรมการแพทย์แผนไทยฯ ได้เดินทางมาตรวจประเมินสถานฝึกอบรมการนวดไทยเพื่อสุขภาพและด้านการบริการเพื่อสุขภาพอื่นๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ทั้งสถานที่ฝึกอบรมการนวด การบริการด้านสุขภาพ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เปิดบริการคลินิกการแพทย์แผนไทย และบริการนวดเพื่อสุขภาพ และเปิดอบรมหลักสูตรการนวดเพื่อสุขภาพ บริการประชาชน การตรวจประเมินครั้งนี้ เพื่อให้เป็นมาตรฐานของกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ต่อไป