วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 งานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาsoft skills ผู้นำนักศึกษาและจัดทำเเผนกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม1 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะ Soft skills ด้านภาวะการเป็นผู้นำให้กับสโมสรนักศึกษา และเพื่อจัดทำแผนพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2567