วันที่ 25 พฤษภาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดำเนินโครงการยกระดับนักนวัตกรท้องถิ่นสู่สากล ปีที่ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมให้น้องๆ นักนวัตกรศูนย์มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ในการสร้างนวัตกรรมสู่การแข่งขัน

โครงการสนับสนุนโดย บริษัทเอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์