วันที่ 2 มิถุนายน 2567

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวแสดงความยินดี ต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 พร้อมทั้งแนะนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับ กฎ ระเบียบแนวทางการเรียนการสอนภายในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและแนะนำเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในระดับมหาวิทยาลัยตลอดหลักสูตร 4 ปี แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567