23 กรกฎาคม พ.ศ.2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ปัญญา คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นำผู้บริหารของคณะฯ เข้าศึกษาดูงานการดำเนินการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา (โท-เอก) และแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินงานพัฒนาคณะฯ ของทั้งสองมหาวิทยาลัย โดยครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยรัตน์ มูลศรีเป็นผู้นำเสนอแนวทางการยกร่างหลักสูตรและการดำเนินงานของหลักสูตรในระดับปริญาโท-เอก พร้อมทั้งเตรียมดำเนินการทำ MOU ร่วมกันในการพัฒนาคณะฯ ในด้านวิชาการและด้านอื่น ๆ ต่อไป