งานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ที่ปรึกษา และ ตัวแทนนักศึกษาชมรมถันยรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมกิจกรรมค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำ ชมรมถันยรักษ์ (Thanyarak Camp 2024) ภายใต้โครงการ ภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านม ประจำปี 2567 ในระหว่างวันที่ 23 - 25 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมรามาการ์เด้นกรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูน เสริมสร้างประสบการณ์เรียนรู้ พัฒนาทักษะองค์ความรู้ที่สำคัญให้เกิดประโยชน์ และเพื่อต่อยอดการดำเนินงานของชมรมถันยรักษ์ให้เกิดความต่อเนื่องและยั่งยืน