มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนความรู้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนความรู้ในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยการเยือนครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ และพัฒนาศักยภาพทางวิชาการของนักศึกษาทั้งสองสถาบัน

กิจกรรมในครั้งนี้ประกอบด้วยการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการเรียนการสอนในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยนักศึกษาจากทั้งสองมหาวิทยาลัยได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาและกิจกรรมต่างๆในมหาวิทยาลัย

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความร่วมมือกันอย่างดียิ่ง ซึ่งทั้งสองสถาบันได้แสดงความมุ่งมั่นในการพัฒนาความรู้และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการอย่างต่อเนื่องต่อไปในอนาคต

4o