วันที่ 28 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม “กิจกรรมที่ 3 วิศวกรสังคมผู้สร้างนวัตกรรมเพื่อสังคม” เปิดโลกกิจกรรม ณ สนามฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ร่วมเสวนาในกิจกรรมวิศวกรสังคมจากการลงพื้นที่ ณ อำเภอหล่มสัก และ อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ อีกทั้งได้ร่วมเปิดชมรมต่าง ๆ ได้แก่ ชมรมถันยรักษ์ ชมรมนักรบสิ่งแวดล้อม ชมรมวิทย์คอมอาสา