วันที่ 4 กันยายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการแนะแนวการศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ประจำปี 2568 ในรูปแบบค่ายวิทย์สัญจร นำโดย ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ จำนวน 2 โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาในเขตพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ดังนี้

เวลา 13.00-15.30 น. โรงเรียนซับบอนวิทยาคม และโรงเรียนโคกปรงวิทยาคม

ทั้งนี้ ทางคณะขอขอบคุณอาจารย์ ทุกสาขาวิชา ที่ได้ร่วมกิจกรรมการออกแนะแนว กับทางคณะ ในครั้งนี้