คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมบริการวิชาการให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

เมื่อวันที่ [ระบุวันที่] คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมบริการวิชาการในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

กิจกรรมดังกล่าวได้รับความอนุเคราะห์ในการจัดกิจกรรมจากสาขาวิชาเคมี, ชีววิทยา, และฟิสิกส์ ในช่วงเวลา 09.00-12.00 น. โดยได้มีกิจกรรมที่หลากหลายและสร้างสรรค์ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ ซึ่งช่วยให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ

ในช่วงบ่าย ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยียังได้จัดกิจกรรมเพิ่มเติมจากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจและทักษะด้านเทคโนโลยีที่สำคัญสำหรับนักเรียน

กิจกรรมนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักเรียนและครูผู้สอน และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหวังว่าการจัดกิจกรรมนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนในการศึกษาต่อและพัฒนาตนเองในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ขอขอบคุณโรงเรียนบึงสามพันวิทยาคมสำหรับความร่วมมือและการสนับสนุนในการจัดกิจกรรมครั้งนี้