คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดประชุมเปิดภาคเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 5เดือนมิถุนายน 2567คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดประชุมเปิดภาคเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 ณ อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังใหม่  โดยมีโดยมีอาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง  ในการประชุมครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์
5 มิถุนายน 2567 ผู้เข้าชม 113

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ จัดโครงการ“เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย เพื่อขอรับทุนจากแหล่งทุนภายนอก” ให้กับบุคลากรสายวิชาการทั้งในคณะและนอกคณะ เพื่อเป็นการสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับแนวทางการเขีย
2 มิถุนายน 2567 ผู้เข้าชม 96

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย รองศาสตราจราย์ ดร.กาญจน์  คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ คณาจารย์ และบุคลากรคณะฯ ได้เข้าร่วมโครงการบูรณาการการมีส่วนร่วม 6 คณะสู่การสร้างชุมชนต้นแบบเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนตามศาสตร

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย รองศาสตราจราย์ ดร.กาญจน์  คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ คณาจารย์ และบุคลากรคณะฯ ได้เข้าร่วมโครงการบูรณาการการมีส่วนร่วม 6 คณะสู่การสร้างชุมชนต้นแบบเพื่อพัฒนาคุณภ
1 มิถุนายน 2567 ผู้เข้าชม 86

วันที่ 25 พฤษภาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดำเนินโครงการยกระดับนักนวัตกรท้องถิ่นสู่สากล ปีที่ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมให้น้องๆ นักนวัตกรศูนย์มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ในการสร้างนวัตกรรมสู่การแข่งขัน โครงการสนับสนุนโดย บริษัทเอส แอนด
25 พฤษภาคม 2567 ผู้เข้าชม 70

อาจารย์ ดร.กัญญารัตน์ เดือนหงาย ประธานสาขาฯ และคณาจารย์สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย พร้อมด้วย พท.ป.พัฒนสรณ์ ทวีชัยคุณานนท์ คลินิกการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ รับการตรวจประเมินรับรองสถานประกอบการเป็นศูนย์เวลเนส (Wellness Center)

วันที่ 26 เมษายน 2567 นำโดย อาจารย์ ดร.กัญญารัตน์ เดือนหงาย ประธานสาขาฯ และคณาจารย์สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย พร้อมด้วย พท.ป.พัฒนสรณ์ ทวีชัยคุณานนท์ คลินิกการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ รับการตรวจประเมินรับรองสถานประกอบการเป็นศูนย์เวลเนส (Wellness
21 พฤษภาคม 2567 ผู้เข้าชม 49